Hàng rào bê tông ly tâm | Hàng rào bê tông đúc sẵn

 Điện thoại: 0982.103.337

Công nghệ hàng rào bê tông uy tín chất lượng chỉ có tại Kiên Cường

Sản phẩm cột trụ của hàng rào bê tông được làm theo phương pháp ly tâm tốc độ cao. Nguyên liệu đầu vào là xi măng PC 30 và cát vàng được sang tuyển rửa sạch trước khi đưa vào sản xuất hàng rào. Bên trong cột hàng rào là sợi lõi thép được đặt rất cân đối đều tăng cường khả năng chịu lực lên nhiều lần.

Nguyên liệu được máy trộn thật đều trong thời gian nhanh để bê tông không phân hóa, ngoài xi măng, cát vàng nguyên liệu có được bổ sung thêm phụ gia tăng cường độ dẻo, đàn hồi và độ sụt của bê tông. Yêu cầu hàng rào bê tông phải đảm bảo độ cững vững, chịu được lực uốn nhất định khi bị gió, bão cấp 12 – 13 thổi mạnh vào bề mặt của hàng rào.

Công nghệ hàng rào bê tông ở đây là khi đưa vào máy ly tâm, lõi rỗng ở giữa được đẩy một luồng khí nóng và mạnh chạy qua trong suốt quá trình ly tâm nhờ vậy lượng nước trong bê tông đã được rút bớt một phần nên thời gian tháo khuôn rút ngắn nhờ vậy giá thành hàng rào bê tông giảm đáng kể.

Còn một công nghệ nữa rất khó bắt trước là nhờ lớp khuôn trong trơn nhẵn được quét lớp chống dính chất lượng cao nên khi đang ly tâm máy dừng đột ngột lõi hàng rào bên trong đã tương đối đông kết vẫn tiếp tục quay thêm một vài vòng. Nhờ vậy hàng rào bê tông của chúng tôi không có vệt khuôn 2 bên như các công nghệ khác.

Sau khi sản phẩm hàng rào dỡ ra khỏi khuôn, được dựng thẳng lên vào một khu vực gọi là phòng bảo dưỡng. Liên tục trong 24/24 giờ trong vòng 14 ngày các cột hàng rào bê tông được phun sương bảo dưỡng với độ ấm luôn đạt 98%. Nhờ sự bảo dưỡng cẩn thận không một cột hàng rào nào sau khi suất xưởng có thể nứt vỡ, cong vênh, dù thời tiết có thay đổi đột ngột hay khắc nghiệt đên đâu đi chăng nữa.

Bạn có thể đập hay cắt bất cứ một cột hàng rào nào của chúng tôi kiểm tra thì bên trong không hề có lỗ rỗng bọt khí dù là nhỏ nhất và thanh thép tăng cường luôn cân đối đảm bảo đủ khả năng chịu uốn từ bất cứ từ phía nào của cột hàng rào bê tông.

Công nghệ làm nên chất lượng. Chất lượng đảm bảo đảm cho giá trị đồng tiền của bạn khi sử dụng hàng rào bê tông kiểu con tiện của chúng tôi.

Độ nhẵn bóng làm giảm tối đa chi phí sơn và khả năng bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Độ cao cột ly tâm: 50cm – 60cm – 70cm – 80cm, Loại 120cm – 150cm

Đẹp - Hiện đại – Bền vững với thời gian – Bắt chấp mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thích hợp với các các công trình khác nhau: Từ tường bao nhà xưởng đến các công viên, khu đô thị, biệt thự, nhà vườn đẳng cấp cao. 5 – 8 năm không phải sơn lại tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình sử dụng.

Hàng rào nghệ thuật Kiên Cường

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0982103337

Kỹ thuật: 0988822284

Email: nghiadan@gmail.com

135 đường Nguyễn Trãi - Khối Kim Tân - Phường Hòa Hiếu - TX Thái Hòa - Nghệ An

Mạng xã hội

Facebook