Hàng rào bê tông ly tâm | Hàng rào bê tông đúc sẵn

 Điện thoại: 0982.103.337

Nếu không quét sơn hàng rào bê tông nhà bạn sẽ có điều này xảy ra ?

Hàng rào bê tông muốn được đảm bảo về chất lượng, an toàn và tuổi thọ lâu dài cần phải được quét sơn ngay khi vừa lắp đặt, sử dụng.

Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất, hàng rào bê tông có thể đứng vững lên tới 70 năm. Tuy nhiên, thời gian tồn tại chưa đến một nửa nếu khách hàng không thường xuyên bảo dưỡng. Trong đó, công việc quan trọng nhất chính là sơn phủ bề mặt. Tại sao lại như vậy? Tham khảo những lợi ích của sơn đối với hàng rào sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Mang đến vẻ đẹp, diện mạo mới cho hàng rào bê tông

So sánh giữa màu xám đặc trưng của bê tông cùng các màu sắc vàng, xanh, trắng bắt mắt khi sơn xong, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Khi sơn được phủ lên bề mặt, hàng rào sẽ trở nên sinh động và cuốn hút hơn bao giờ hết. Ngôi nhà cũng vì thế mà được tôn tạo thêm sự sang trọng và lịch sự.

Hàng rào bê tông sẽ trở nên sang trọng hơn khi sử dụng sơn quét bề mặt

Hàng rào được tô điểm bởi các màu sắc trang nhã sẽ phối hợp hài hòa với khung cảnh xung quanh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Đồng thời nhìn vào hàng rào, người khác cũng hiểu được ngay tính cách cẩn trọng, và những suy nghĩ tiến bộ của gia chủ.

 

Tăng tuổi thọ và sự bền bỉ cho hàng rào bê tông

Có lớp sơn bảo vệ, hàng rào sẽ vững chắc trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Dù có mưa nhiều, hàng rào cũng không bị thấm nước gây ra ẩm mốc. Ngược lại nếu tiết trời quá nắng, hàng rào bê tông cũng không dễ dàng bị phá hủy dẫn đến nứt nẻ. Sử dụng loại sơn đảm bảo chất lượng và phù hợp sẽ lấp kín các lỗ nhỏ bề mặt, tạo thành lớp áo chắn kiên cường, bảo vệ cho hàng rào.

 

Đảm bảo sức khỏe của người sử dụng

Nếu hàng rào bê tông không được sơn ngay khi sử dụng sẽ rất dễ có nguy cơ bị tác động từ ngoại cảnh. Côn trùng, động vật có hại như mối, muỗi, chuột, gián sẽ làm tổ, đục khoét gây hư hỏng cho hàng rào.

Không những thế, nơi đây còn trở thành chỗ trú ngụ lý tưởng cho chúng sinh sôi, phát triển gây nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn và gia đình. Nghiên cứu cho thấy, sơn là chất hóa học có mùi rất xung khắc với côn trùng. Vì thế quét sơn ngay khi lắp đặt hàng rào sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cũng như mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tạo phong thủy tốt đẹp

Màu sắc chính là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định phong thủy không gian sống của bạn. Chọn màu sơn hài hòa, hợp với mệnh sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Ngược lại nếu hàng rào không được quét sơn, chỉ có màu xám ngắt đặc trưng sẽ tạo ra những vận đen, ngăn cản sự phát triển và làm suy kiệt về tài chính, sức khỏe của gia chủ.

Chưa ai có thể phủ định được công dụng của sơn cũng như lợi ích mà nó mang lại. Nhưng mỗi loại sơn lại chỉ thích hợp với 1 loại vật liệu và 1 không gian cho phép. Chính vì thế hãy sử dụng loại sơn phù hợp nhất để bảo vệ hàng rào bê tông một cách hiệu quả nhất.

Hàng rào nghệ thuật Kiên Cường

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0982103337

Kỹ thuật: 0988822284

Email: nghiadan@gmail.com

135 đường Nguyễn Trãi - Khối Kim Tân - Phường Hòa Hiếu - TX Thái Hòa - Nghệ An

Mạng xã hội

Facebook